ศูนย์รวมหินธรรมชาติ,หินสังเคราะห์,กระเบื้อง,ไม้ปูพื้น พร้อมบริการติดตั้ง

TH | EN
MENU

ติดต่อเรา

     

    บริษัท บางกอก แมททีเรียล จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำด้านผลิตและนำเข้า หินธรรมชาติ ,หินอ่อน ,หินแกรนิต โมเสก หินตกแต่ง  โดยโรงงานตั้งอยู่เลขที่  2296 ถนนพระราม9 มอเตอร์เวย์หมายเลข 7 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250  เนื่องด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัทฯและเพื่อตอบสนองแก่ความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมกลุ่มสินค้าให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น บริษัทฯจึงได้ขยายกลุ่มสินค้าเพิ่ม ประเภท พื้นหินขัด(Terrazzo), เครื่องขัดพื้นจาก Italy ยี่ห้อ Klindex, อุปกรณ์เซ็นเซอร์เพื่อประหยัดน้ำ,  พื้นไม้สำเร็จรูป, ประตู, บันได และกระเบื้องปูพื้น-บุผนัง ทั้งยังมีทีมงานติดตั้งที่มีความชำนาญ และมากประสบการณ์คอยให้บริการแก่ท่าน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรามุ่งเน้นการให้บริการด้วยคุณภาพเพื่อให้สนองต่อความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ามากที่สุด โดยการแสวงหาสินค้าจากทั่วโลกและนำมาผลิตด้วยเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีสูงและทันสมัยเพื่อผลิตสินค้าให้ได้มาซึ่งคุณภาพสูง  พร้อมกับการให้บริการงานติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพและมากด้วยประสบการณ์   บริษัทฯ ยังมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ร่วมกับผู้ออกแบบเพื่อตอบสนองแก่ตลาดที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา  

     บริษัทฯ มีศูนย์กลางการจัดเก็บสินค้า ตั้งอยู่ที่ถนนอ่อนนุช 65 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ  โดยสินค้าทุกชิ้นจะเก็บไว้ในที่ร่มไม่โดนน้ำ และปลอดภัยจากการเกิดความเสียหาย  สินค้าจะจัดเก็บในรูปแบบการวางบนพาเลทเป็นระเบียบ ซึ่งสะดวกในการเคลื่อนย้ายสินค้าเข้า - ออก  ทำให้สินค้าทุกชิ้นอยู่ในสภาพดีพร้อมนำไปใช้งาน

     การจัดส่งสินค้าจะเป็นการจัดส่งโดยระบบ In House (สามารถจัดส่งถึงหน่วยงานที่ลูกค้ากำหนด) โดยมีพาหนะเป็นของบริษัทฯ เอง เช่น รถเทเลอร์ รถบรรทุก10 ล้อ รถบรรทุก 6 ล้อ และรถกระบะ 4 ล้อ ทำให้บริษัทฯ สามารถจัดส่งสินค้าเข้าได้ทั่วถึงทุกหน่วยงานอย่างคล่องตัวและรวดเร็ว ต่อความต้องการของลูกค้า

 

บริษัท บางกอกแมททีเรียล จำกัด

2296 มอเตอร์เวย์ ถนนพระราม9 แขวง/เขต สวนหลวง

กรุงเทพฯ 10250

โทร : 0-2320-1084-6

แฟกช์ : 0-2320-1087

E-mail : info@bmchomemart.com

ID LINE : bmchomemart